Hot Line
0917 412.316

Tin tức » Thông tin sức khoẻ

cao_dia.jpg

Nhân sâm CKJ Hàn Quốc

18:57 | 14/11/2018

Sản phẩm củ, rễ hồng sâm Cheong-Kwan-Jang (CKJ) được sản xuất trong nhà máy do nhà nước Hàn Quốc quản lý riêng giúp người dùng hồi phục năng lượng, cải thiện trí nhớ, trấn tĩnh tinh thần.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng cường miễn dịch, làm chậm lão hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư….


 
vien_dong_trung_ha_thao_han_quoc.jpg

Những điều cần lưu ý khi dùng Đông trùng hạ thảo

15:26 | 14/11/2018

Dùng Đông trùng hạ thảo om với các loại thịt, làm như thế có thể làm mất hương vị tự nhiên của Đông trùng hạ thảo, có thể do khi om, hầm nhiệt độ quá cao, thời gian quá dài, làm phân hủy các thành phần có lợi của Đông trùng hạ thảo. Vì vậy, khi chế biến thực phẩm cần chú ý :


 
saammm.jpg

Phát hiện mới về tác dụng chữa bệnh viêm khớp của nhân sâm

14:37 | 14/11/2018

Bệnh viện y học phương Đông Jaseng hôm thứ Bảy (8/8) khẳng định rằng các nguyên tố trong nhân sâm có thể điều trị hiệu quả bệnh viêm khớp bằng cách triệt tiêu chất enzymes gây tổn thương khớp. 
 


 

Cây thông đỏ - một loại dược liệu quý

23:33 | 03/01/2012

Trong lời mở đầu về “Dự án sản xuất thuốc generic chống ung thư Taxol và Taxotere ở Việt Nam”, TS Viễn khẳng định: Hiện nay, trong hóa trị, 2 dược phẩm được sử dụng nhiều và hiệu quả nhất trong điều trị ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư phổi là: Taxol (được phát triển từ phân tử Paclitaxel hoạt hóa của Công ty Bristol Myers Squibb - Mỹ) và Taxotere (được phát triển từ phân tử Docetaxel hoạt hóa của công ty Sanofi – Aventis Pháp). Cả hai hoạt chất này đều được chiết xuất từ vỏ và lá cây thông đỏ, mang về những nguồn thu khổng lồ cho các hãng sản xuất.


 
vh_tu_the.jpg

Những tư thế trong sinh hoạt có lợi cho sức khoẻ

20:11 | 17/05/2011

Để nâng cao hiệu quả trong các hoạt động hàng ngày, chúng ta cần chú ý rằng: mỗi loại hình hoạt động đều cần có một tư thế thích hợp.